Hệ sinh thái Đấu Thầu thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán - Tết Giáp Thìn 2024

Thứ hai - 29/01/2024 04:57
Hệ sinh thái Đấu Thầu xin thông báo đến toàn thể khách hàng và đối tác lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2024 - từ ngày 08/02/2024 đến hết ngày 14/02/2024. Tuy nhiên, trong suốt thời gian nghỉ Tết, đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng vẫn hoạt động bình thường.
Hệ sinh thái Đấu Thầu thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán - Tết Giáp Thìn 2024
Hệ sinh thái Đấu Thầu thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán - Tết Giáp Thìn 2024

Kính gửi: Quý khách hàng và Đối tác của Hệ sinh thái Đấu Thầu

Lời đầu tiên, Hệ sinh thái Đấu Thầu xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng và đối tác đã đồng hành và ủng hộ các sản phẩm của Hệ sinh thái Đấu Thầu trong suốt thời gian vừa qua. 

Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, Hệ sinh thái Đấu Thầu xin gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể Quý khách hàng và đối tác. Chúc bạn cùng gia đình một năm mới bình an, may mắn và luôn thành công trong các cuộc đấu thầu.

Hệ sinh thái Đấu Thầu xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng và Đối tác lịch nghỉ tết Nguyên đán - Tết Giáp Thìn 2024 cụ thể như sau:

Lịch nghỉ tết Nguyên đán năm 2024:

  • Thời gian nghỉ: Từ Thứ 5, ngày 08/02/2024 (nhằm ngày 29/12 âm lịch) đến hết Thứ 4, ngày 14/02/2024 (nhằm ngày 05/1 âm lịch)
  • Thời gian đi làm lại: Thứ 5, ngày 15/02/2024 (nhằm ngày 06/01 âm lịch)
Tuy nhiên, để phục vụ nhu cầu sử dụng các sản phẩm (phần mềm) của Hệ sinh thái Đấu Thầu, cũng như giúp các doanh nghiệp có cơ hội tìm kiếm các gói thầu phù hợp, chuẩn bị trở lại công việc sau Tết Nguyên đán 2024, Hệ sinh thái Đấu Thầu vẫn duy trì bán hàng và hỗ trợ khách hàng trong suốt thời gian nghỉ Tết.

Vì vậy, nếu Quý khách hàng có nhu cầu mua phần mềm hoặc cần tư vấn các vấn đề liên quan đến Hệ sinh thái Đấu Thầu, có thể liên hệ bất kỳ lúc nào để được hỗ trợ tư vấn kịp thời, nhanh chóng!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Xin trân trọng cảm ơn!

Tác giả: Hoa Phượng

 Tags: Nghỉ tết

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Bạn muốn Hệ sinh thái Đấu Thầu hỗ trợ tính năng gì?

Banner phai thi trac nghiem dau thau
Lời chào
Chào Bạn,
Bạn đã có tài khoản trên Hệ sinh thái Đấu Thầu chưa? Nếu chưa thì hãy bấm đăng ký ngay tại đây nhé, việc này chỉ mất 5 phút và hoàn toàn miễn phí nhưng sẽ đem lại rất nhiều cơ hội cho doanh nghiệp của bạn đấy!
Tài khoản này có thể sử dụng đồng thời toàn bộ các sản phẩm trong Hệ sinh thái bao gồm DauThau.Net, DauThau.info DauGia.Net.
Phone icon
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây