Hệ sinh thái Đấu Thầu tổ chức Tour du lịch mùa hè tại Hàn Quốc cho nhân sự 3 miền từ 27/6/2024 - 01/07/2024

Thứ ba - 25/06/2024 04:09
Với mong muốn nâng cao tinh thần làm việc, thắt chặt tình đoàn kết và tạo cơ hội giao lưu cho toàn bộ nhân viên, Công ty Hệ sinh thái Đấu Thầu đã tổ chức tour du lịch mùa hè cho nhân sự 3 miền tại Hàn Quốc trong 5 ngày. Chuyến đi hứa hẹn sẽ là một dấu mốc đáng nhớ, góp phần gắn kết tinh thần đồng đội và tiếp thêm nguồn năng lượng mới cho toàn thể nhân viên của công ty.
Hệ sinh thái Đấu Thầu tổ chức Tour du lịch mùa hè tại Hàn Quốc cho nhân sự 3 miền từ 27/6/2024 - 01/07/2024

Kính gửi: Quý khách hàng và Quý đối tác của Hệ sinh thái Đấu Thầu!

Lời đầu tiên, Hệ sinh thái Đấu Thầu xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Đối tác đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

Như một thông lệ thường niên, cứ mỗi mùa hè, Hệ sinh thái Đấu Thầu lại tổ chức những chuyến du lịch gặp gỡ dành cho toàn thể nhân viên 3 miền. Đây là cơ hội quý báu để các thành viên trong đại gia đình Hệ sinh thái Đấu Thầu được kết nối, giao lưu và thắt chặt tình cảm sau những tháng ngày làm việc online hăng say.

Tiếp nối thành công của chuyến du lịch Thái Lan vào tháng 06/2023. Năm nay, Hệ sinh thái Đấu Thầu tiếp tục tổ chức tour du lịch hè 5 ngày 4 đêm tại Hàn Quốc.

Hơn cả một chuyến du lịch, đây còn là lời tri ân sâu sắc từ Ban Giám đốc dành cho những nỗ lực và cống hiến không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên trong suốt thời gian qua. Chuyến đi hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị, những giây phút gắn kết ý nghĩa và tiếp thêm động lực cho mỗi thành viên tiếp tục cống hiến cho sự phát triển chung của Hệ sinh thái Đấu Thầu.

  • Thời gian của chuyến du lịch mùa hè: Từ Thứ 5 (27/06/2024) đến Thứ 2 (01/07/2024)

  • Địa điểm: Seoul – Nami – Lotte World (Hàn Quốc)

Trong thời gian này, nếu Quý khách hàng, Đối tác có vấn đề cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ đến số hotline 0904.634.288 – 024.8888.4288 hoặc email: contact@dauthau.asia để được giải quyết kịp thời. 

Trân trọng!

Tác giả: Hồ Thị Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Hệ sinh thái Đấu Thầu qua đâu?

Banner phai thi trac nghiem dau thau
Lời chào
Chào Bạn,
Bạn đã có tài khoản trên Hệ sinh thái Đấu Thầu chưa? Nếu chưa thì hãy bấm đăng ký ngay tại đây nhé, việc này chỉ mất 5 phút và hoàn toàn miễn phí nhưng sẽ đem lại rất nhiều cơ hội cho doanh nghiệp của bạn đấy!
Tài khoản này có thể sử dụng đồng thời toàn bộ các sản phẩm trong Hệ sinh thái bao gồm DauThau.Net, DauThau.info DauGia.Net.
Phone icon
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây