Hệ sinh thái Đấu Thầu thông báo đến quý khách hàng và đối tác lịch làm việc Tết Dương lịch 2023

Thứ tư - 28/12/2022 23:15
Hệ sinh thái Đấu Thầu xin thông báo trong dịp nghỉ Tết Dương lịch 2023 (từ ngày 01/01/2023 đến hết ngày 02/01/2023) đội ngũ bán hàng và hỗ trợ khách hàng của Hệ sinh thái Đấu Thầu vẫn hoạt động bình thường.
Hệ sinh thái Đấu Thầu thông báo đến quý khách hàng và đối tác lịch làm việc Tết Dương lịch 2023

Lời đầu tiên, Hệ sinh thái Đấu Thầu xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, đối tác đã đồng hành và ủng hộ các phần mềm của Hệ sinh thái Đấu Thầu trong suốt một năm vừa qua. Nhân dịp Tết Dương lịch 2023, Hệ sinh thái Đấu Thầu kính chúc Quý khách hàng và đối tác một năm mới thật nhiều sức khỏe, gặp nhiều may mắn và thắng được những gói thầu như ý.

Theo đúng lịch nghỉ Tết Dương lịch 2023 thời gian nghỉ sẽ bắt đầu từ ngày 01/01/2023 đến hết ngày 02/01/2023. Tuy nhiên, để phục vụ nhu cầu sử dụng các sản phẩm phần mềm của quý khách hàng, Hệ sinh thái Đấu Thầu vẫn duy trì bán hàng và hỗ trợ khách hàng trong suốt những ngày nghỉ lễ.

Vì vậy, nếu Quý khách hàng có nhu cầu mua phần mềm hoặc cần tư vấn các vấn đề liên quan đến các phần mềm của Hệ sinh thái Đấu Thầu hãy liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kịp thời, nhanh chóng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Xin trân trọng cảm ơn!

Tác giả: Hồ Thị Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Bạn muốn Hệ sinh thái Đấu Thầu hỗ trợ tính năng gì?

Banner phai thi trac nghiem dau thau
Lời chào
Chào Bạn,
Bạn đã có tài khoản trên Hệ sinh thái Đấu Thầu chưa? Nếu chưa thì hãy bấm đăng ký ngay tại đây nhé, việc này chỉ mất 5 phút và hoàn toàn miễn phí nhưng sẽ đem lại rất nhiều cơ hội cho doanh nghiệp của bạn đấy!
Tài khoản này có thể sử dụng đồng thời toàn bộ các sản phẩm trong Hệ sinh thái bao gồm DauThau.Net, DauThau.info DauGia.Net.
Phone icon
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây