Hệ sinh thái Đấu Thầu tổ chức tập huấn cho toàn công ty tại Tây Nguyên năm 2022

Thứ tư - 30/11/2022 03:02
Nhằm nâng cao tinh thần làm việc, thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu giữa các thành viên, Hệ sinh thái Đấu Thầu tổ chức buổi tập huấn cho toàn công ty tại Tây Nguyên trong 3 ngày. 
Hệ sinh thái Đấu Thầu tổ chức tập huấn cho toàn công ty tại Tây Nguyên năm 2022

Kính gửi: Quý khách hàng và Quý đối tác của Hệ sinh thái Đấu Thầu!

Lời đầu tiên, Hệ sinh thái Đấu Thầu xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Đối tác đã đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

Theo thông lệ thường niên, Công ty sẽ tổ chức Tour du lịch nghỉ dưỡng mùa đông năm 2022 cho toàn thể nhân viên vào tháng 12 này. Ngoài mục đích động viên, khích lệ tinh thần cho mọi người, chương trình còn là lời cảm ơn của Ban giám đốc dành cho những nỗ lực và phấn đấu của các nhân viên đã làm việc và cống hiến không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua.

Bên cạnh đó, chương trình kết hợp tập huấn nội bộ cho toàn bộ nhân viên công ty theo hình thức Training Camp với không gian trại ngoài trời tại Tây Nguyên. Nhằm khích lệ tinh thần làm việc, có được cách làm việc online hiệu quả hơn nữa.

  • Thời gian của chuyến tập huấn: Từ ngày 6/12/2022 đến ngày 8/12/2022

Trong thời gian này, nếu Quý khách hàng, Đối tác có vấn đề cần hỗ trợ gấp, xin vui lòng liên hệ số hotline 0904.634.288 024.8888.4288 để được giải quyết kịp thời. 

Trân trọng!

Tác giả: Hồ Thị Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Hệ sinh thái Đấu Thầu qua đâu?

Banner phai thi trac nghiem dau thau
Lời chào
Chào Bạn,
Bạn đã có tài khoản trên Hệ sinh thái Đấu Thầu chưa? Nếu chưa thì hãy bấm đăng ký ngay tại đây nhé, việc này chỉ mất 5 phút và hoàn toàn miễn phí nhưng sẽ đem lại rất nhiều cơ hội cho doanh nghiệp của bạn đấy!
Tài khoản này có thể sử dụng đồng thời toàn bộ các sản phẩm trong Hệ sinh thái bao gồm DauThau.Net, DauThau.info DauGia.Net.
Phone icon
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây