Website Hệ sinh thái Đấu Thầu đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng

Chủ nhật - 02/10/2022 22:26
Ngày 23/09/2022 website Hệ sinh thái Đấu Thầu vinh dự nhận được chứng nhận website tín nhiệm mạng cơ bản được cấp bởi Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC).
Website Hệ sinh thái Đấu Thầu đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng
Website Hệ sinh thái Đấu Thầu đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng

Hệ sinh thái Đấu Thầu là nền tảng hỗ trợ cho các doanh nghiệp tư nhân tham gia thị trường đấu thầu mua sắm công, mua sắm tư và đấu giá. Hệ sinh thái Đấu Thầu luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, góp phần mang lại giá trị cho các doanh nghiệp khách hàng, phấn đấu trở thành một sàn thương mại điện tử, kết nối B2B hàng đầu tại Việt Nam. Để thực hiện điều này, Hệ sinh thái Đấu Thầu đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận Công ty cổ phần Hệ sinh thái Đấu Thầu đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

Tác giả: Hồ Thị Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Bạn muốn Hệ sinh thái Đấu Thầu hỗ trợ tính năng gì?

Banner phai thi trac nghiem dau thau
Lời chào
Chào Bạn,
Bạn đã có tài khoản trên Hệ sinh thái Đấu Thầu chưa? Nếu chưa thì hãy bấm đăng ký ngay tại đây nhé, việc này chỉ mất 5 phút và hoàn toàn miễn phí nhưng sẽ đem lại rất nhiều cơ hội cho doanh nghiệp của bạn đấy!
Tài khoản này có thể sử dụng đồng thời toàn bộ các sản phẩm trong Hệ sinh thái bao gồm DauThau.Net, DauThau.info DauGia.Net.
Phone icon
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây